หัวข้อ :  ประกาศสำนักศิลปะและวัฒนธรรม เรื่อง ผลการประกวดกระทงฝีมือ (ใหญ่)

รายละเอียด :   ตามที่ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้จัดทำโครงการข่วงวัฒนธรรมศึกษา “งานประเพณียี่เป็ง ณ หนองหัวหงอก ครั้งที่ ๙” กิจกรรมการประกวดกระทงฝีมือ (ใหญ่) วันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ ลานอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ตามเอกสารดังแนบ