หัวข้อ :  พิธีวางพวงมาลา​ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช​ บรมนาถบพิตร​

วันที่โพสต์ : 14 ต.ค. 2564

รายละเอียด :   วันที่​ 13 ตุลาคม​ 2564 อาจารย์เสาวรีย์ บุญสา ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม​ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง​ พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ และบุคลากรเจ้าหน้าที่​ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม​ ร่วมพิธีวางพวงมาลา​ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช​ บรมนาถบพิตร​ โดยมี รศ.ดร.กิตติศักดิ์​ สมุทธารักษ์​ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง​ เป็นประธานในพิธี​ ณ​ ห้องประชุมโอฬารรัตน์​ ชั้น​ 1 อาคารโอฬาร​ โรจน์หิรัญ ในการนี้มีการถ่ายทอดสด​ และกระทำพิธีพร้อมกันทั่วประเทศ​ ร่วมกับมหาวิทยาลัยและสถาบันอุดมศึกษาในสังกัดกระทรวงการอุดมศึกษา​ วิทยาศาสตร์​ วิจัยและนวัตกรรม​ ผ่าน​ Zoom​ Meeting โดยมี​ ศ.พิเศษ​ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา​ วิทยาศาสตร์​ วิจัยและนวัตกรรม​ เป็นประธานในพิธี​ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร​ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช​ บรมนาถบพิตร​ โดยพร้อมเพรียงกัน